Chiều ngày 28.02.2017, Đoàn công tác Cục Thuế tỉnh Bình Định do ông Phạm Ngọc Hải, Phó Cục trưởng Cục thuế tỉnh dẫn đầu cùng ông Võ Văn Việt trưởng phòng Tổ chức cán bộ tiến hành làm việc với Ban lãnh đạo Chi cục Thuế, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành công đoàn Chi cục Thuế, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các đồng chí đội trưởng, đội phó Đội thuế trực thuộc Chi cục Thuế TP. Quy Nhơn về việc công bố quyết định nhân sự Lãnh đạo Chi cục Thuế thành phố Quy nhơn và quán triệt tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác thuế trong năm 2017.

Tại buổi làm việc, ông Võ Văn Việt - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục Thuế tỉnh Bình Định công bố Quyết định của Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định bổ nhiệm ông Phạm Đào Thanh - Phó phòng Kiểm tra số 1 Cục Thuế tỉnh Bình Định giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế TP. Quy Nhơn từ ngày 01/03/2017.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Phạm Ngọc Hải quán triệt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, Chi cục Thuế TP. Quy Nhơn đoàn kết, phấn đấu thu đạt kế hoạch thu ngân sách năm 2017, trong đó hết sức chú trọng đẩy mạnh công tác thu thuế đối với khối doanh nghiệp, tổ chức kinh tế ngay từ đầu năm.

Hòa trong không khí phấn khởi, ông Phạm Đào Thanh - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế TP. Quy Nhơn phát biểu sẽ quyết tâm phấn đấu, cùng với tập thể công chức Thuế nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Thu Hoa (CCT Quy Nhơn)

Chi Cục Thuế TP.Quy Nhơn qua ảnh